Danh mục sản phẩm

Shop Đồ Câu Hải Phòng Uy Tín - Đồ Câu Cá Khánh Râu

20/07/2020
Đăng bởi Đồ Câu Khánh Râu NHH

Shop Đồ Câu Hải Phòng Uy Tín - Đồ Câu Cá Khánh Râu

 

  Đồ câu cá Khánh Râu đã phục vụ cần thủ được hơn 3 năm và là shop đồ câu Hải Phòng được sự ủng hộ nhiệt tình của các cần thủ Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung.

 

  Với phương châm "Uy Tín - Chính Hãng - Giá tốt nhất thị trường", Khánh Râu luôn được tin tưởng "chọn mặt,gửi vàng" tại thị trường đồ câu Hải Phòng và toàn quốc.

 

  Ngoài ra Khánh Râu luôn lắng nghe và được sự góp ý của mọi cần thủ, do đó các sản phẩm luôn đa dạng từ: câu lục, câu lăng xê, câu đơn/đài, câu lure,.... 

 

I. Đồ Câu Lục

 

  Các hãng nổi tiếng như Daiwa, Shimano, Noeby,... được tin dùng có đủ các mẫu tại cửa hàng Khánh Râu

 

 

  Với mức giá mà Khánh Râu luôn tự tin là tốt nhất trên thị trường đồ câu Hải Phòng hay toàn quốc. "CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ MỚI 100%"

 

 

==> Tổng hợp đồ câu LỤC tại Khánh Râu <==

 

II. Đồ Câu Đơn/Đài

 

  Riêng về các sản phẩm câu đơn hay câu đài, Khánh Râu mới đây đã kí kết thành công với hãng đồ câu danh tiếng Gama Seiko để làm cầu nối cho đồ câu Hải Phòng cũng như toàn quốc sản phẩm chất lượng, giá tốt, bảo hành và ưu đãi tuyệt vời.

 

  Không chỉ có Gama Seiko, Khánh Râu có đủ các sản phẩm của những hãng đồ câu đang được săn đón như: Benting Lão Mập, Gw(guangwei), lưỡi Gamakatsu, lưỡi BKK, Lianqiu, Kawana,...

 

==> Tổng hợp đồ câu ĐƠN/ĐÀI tại Khánh Râu <==

 

III. Đồ Câu Lăng Xê

 

Các mẫu cần dưới đây luôn được chọn để "săn hàng" và có đủ các kích cỡ để phục vụ nhu cầu câu lăng xê (lancer) của cần thủ

 

1. Cần 2 Khúc ARC Saber Titanium 2m1 2m4 2m7 3m

 

 

2. Cần 2 khúc Stronger-XXt Khoen Pat Fuji Cao Cấp

 

 

3. Cần 2 khúc rút ALbaTRoss STROONG - ZOOM 2 khúc  

 

 

==> Tổng hợp đồ câu LĂNG XÊ(LANCER) tại Khánh Râu <==

 

IV. Đồ Câu Lure

 

  Câu lure đang hình thành và phát triển cực mãnh mẽ, do đó Khánh Râu xin giới thiệu 1 số mặt hàng có mặt tại cửa hàng phục vụ cần thủ.

 

1. Cần Lure Hunting Black Bạo Lực 2m1 2m4 2m7 3m

 

 

2. Cần Lure 2 Khúc 2 Ngọn Noeby Leisure K2-R

 

 

3. Máy Ngang Noeby Nonsuch-Pro

 

 

4. Mồi Giả Câu Lure

 

 

==> Tổng hợp đồ câu LURE tại Khánh Râu <==

 

  Các sản phẩm luôn đa dạng, đủ các mức giá và đặc biệt đều là SẢN PHẨM MỚI 100%. Đồng hành cùng Khánh Râu luôn là các cần thủ toàn quốc, đó là niềm tự hào cũng như động lực để Khánh Râu có thể hoàn thiện từng ngày.

 

 

 

 

   Khánh Râu hiện tại đang có cửa hàng đồ câu Hải Phòng tại địa chỉ : 360 Mạc Đăng Doanh, Hưng Đạo, Dương Kinh, Hải Phòng. Hiện tại, cửa hàng đang nhận SHIP COD toàn quốc, với mức giá được niêm yết trên website: cancaukr.vn.

 

  Đồ câu cá Khánh Râu hân hạnh được phục vụ các cần thủ trên mọi miền đất nước. Mọi thắc mắc liên hệ SĐT : 0911.98.5588 - 039.6908.996 để được giải đáp.

 

CAM KẾT CỦA CỬA HÀNG CẦN CÂU KHÁNH RÂU

  1. Đồ câu chính hãng, đúng thông tin mô tả và sản phẩm đặt mua của Khách hàng
  2. Mọi thông tin quảng cáo đều phù hợp với sản phẩm thực tế
  3. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho quý khách hàng và sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn để phục vụ khách hàng tốt nhất
Bình luận:
binh-luan

Richardnip

18/06/2022

Es la informaciГіn entretenida Realmente. https://mixfilesmaker.com/

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: