Danh mục sản phẩm

Hương Liệu Mồi Chép Vua Câu

05/11/2022
Đăng bởi Đồ Câu Khánh Râu NHH

Tổng quan về cá chép

        Cá chép là một loài cá nước ngọt phổ biến khắp thế giới, chúng thích sống ở môi trường nước rộng với dòng nước chảy chậm. Cá chép tuy là loài cá ăn tạp nhưng lại là loài rất thông minh và thận trọng khi ăn mồi.

        Anh em cần thủ vẫn hay ngầm hiểu với nhau câu cá chép là nghệ thuật hội tụ những điều tinh túy nhất của bộ môn câu cá. Ngay cả những cần thủ chuyên nghiệp cũng khó đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật câu cá chép. Bởi lẽ câu cá chép, đặc biệt là chép to, chép cụ sẽ cực kỳ khó.

Tập tính của loài cá chép

        Cá chép là loài cá ăn tạp, thức ăn của cá chép rất đa dạng có thể là: Thực vật, mùn, giun, các loài thuỷ sinh nhỏ. Cá chép có độ nhạy tốt từ thính giác, thị giác, xúc giác, vị giác và cả khứu giác. Vì vậy rất nhiều cần thủ đã thất bại trong việc câu cá chép. Cá chép phát hiện mồi rất nhanh nhưng lại có cách ăn khá chậm chạp và điềm tĩnh, cá chép càng to thì càng ăn chậm hơn, chúng thường suy xét khá kỹ nếu thấy an toàn chúng mới ăn mồi.

       Tuy là cá ăn tạp, nhưng mồi mà cá chép ưa thích chính là các loại hạt thô như: Ngũ cốc, ngô, thóc ủ mầm, khoai cắt hạt lựu,… Cá chép thường đi ăn mồi khá muộn vào khoảng từ 9h đêm đến 2h sáng.Cá chép to thì sống ở những vùng nước sâu và rộng (tuy nhiên là chưa chạm đáy nước). Không ưa lạnh nhưng cũng không thích nóng. Chúng thích ở những vùng nước mát mẻ, có nhiều lượng oxy những nơi có nhiều cây cối tạo nên bóng râm.

       Cá chép thích sống ở vùng nước rộng bởi nó sạch sẽ, ít rác thải. Bởi vậy nó cũng thích ăn mồi ở những vùng nước sạch không bị ô nhiễm, có mùi rác hay mùi thuốc cỏ cháy. Nhưng chúng cũng sẽ không ăn mồi ở những vùng nước quá sạch, trong vắt vì sẽ cảm thấy sự không an toàn nên cá chép thường cảnh giác khá cao khi ở môi trường nước trong vắt nhìn được xuống tận đáy

      Cá chép có độ thính khá cao nên khu vực câu nhiều tiếng ồn cũng khiến cá cảnh giác không ăn mồi. Cá chép thường đi ăn vào ban đêm nhiều hơn. Vậy nên khi câu cá chép vào ban ngày sẽ khá là khó tiếp cận bởi lúc đó chúng hay chui rúc vào hốc đá, tảo cây để nghỉ ngơi và tiêu hóa thức ăn.

     Theo nhiều nghiên cứu cho rằng nguồn nuôi dưỡng cá chép là Chitin ( giác tố tạo nên các lớp vỏ, vây, xương, sừng ở loài vật). Vậy nên cá chép rất thích những đồ ăn có nhiều Glucose hay Polysaccharides là những chất có liên quan mật thiết với Chitin.

     Những đồ ăn có nhiều chất Chitin nhất là men chua (đặc biệt là những loại thức ăn ngọt lên men chua tự nhiên) cá chép rất thích ăn. Cá chép cũng thích một số loại hương vị hấp dẫn khác như cam thảo, rễ bạc hà, củ cải đường, lúa mì, trái cây.

Hương liệu vua câu 

1. Hoa quả

Sản phẩm này bổ sung nhiều Axit Amin và các loại vitamin tổng hợp tốc độ lan trong nước nhanh giúp thu hút cá tốt hơn

2. Vị Táo

Sản phẩm này được điều chế bằng cách sử dụng chiết xuất táo tàu đỏ chất lượng cao của thiên tân và bổ sung các nguyên tố vi lượng tùy theo từng loại cá, thích hợp nhiều loại cá và đặc biệt loại cá to và mùa hè

3. Vị Trứng Sữa

Sản phẩm này được làm tư chiết xuất trứng và sữa thơm, kết hợp thêm nhiều chất dẫn dụ thực phẩm và nhiều loại axit amin, hương vị sữa êm dịu, phạm vi sử dụng rộng rãi, dẫn dụ tốt đối với cá nước ngọt ở nhiều vùng nước khác nhau và phù hợp với bốn mùa

4. Khoai Lúa Mạch

Sản phẩm này được chiết xuất từ tinh chất lúa mạch và khoai lang, có vị đậm đà, êm dịu, sức thẩm thấu mạnh, hấp dẫn cá chép, trắm cỏ, giúp cải thiện độ ngon của mồi. Có thể sử dụng câu giải trí và câu thi đấu

5. Dâu Tây

Sản phẩm này bổ sung tinh chất dâu tây, bổ sung thêm các axit amin và các loại vitamin tổng hợp. Với hương vị dâu đặc trưng sẽ nhanh chóng thu hút cá đặc biệt là con cá chép.

Công thức pha hương liệu vua câu

- Bộ sản phẩm hương liệu Vua Câu với 5 hương vị: Khoai, dâu, táo đỏ, trứng sữa, hoa quả chua

- Khả năng thẩm thấu mạnh, hương vị đậm đà giúp thu hút và hấp dẫn cá tốt, phù hợp câu cá chép, cá trắm, cá trôi, cá mè,.....

- Cách thức sử dụng dễ dàng, pha các hương vị khác nhau theo từng liệu lượng nhất định cùng với cám cá là vừa làm mồi câu và vừa làm mồi xả được

- Sản phẩm đã được các cần thủ thử nghiệm câu tự nhiên và dịch vụ đều mang lại hiệu quả cao

Lời kết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng, các địa chỉ bán cần câu, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và bán hàng chính hãng chất lượng cho khách hàng. Không những thế hiện nay trên thị trường còn bán tràn lan rất nhiều loại cần câu giả, kém chất lượng với mức giá rất rẻ. Vì vậy dù cho chọn lựa bất cứ sản phẩm nào các cần thủ cũng nên chọn cho mình địa chỉ mua cần câu chính hãng để được mức giá tốt nhất và chất lượng nhất. Đồ câu cá Khánh Râu đã phục vụ cần thủ được hơn 3 năm và là shop đồ câu Hải Phòng được sự ủng hộ nhiệt tình của các cần thủ Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung.

CAM KẾT CỦA CỬA HÀNG CẦN CÂU KHÁNH RÂU

  1. Đồ câu chính hãng, đúng thông tin mô tả và sản phẩm đặt mua của Khách hàng
  2. Mọi thông tin quảng cáo đều phù hợp với sản phẩm thực tế
  3. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho quý khách hàng và sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Liên hệ SĐT : 0911.98.5588 - 039.6908.996 để được hỗ trợ nhiệt tình.

Cảm ơn các bác đã đọc và theo dõi bài viết của Khánh Râu.

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: