Danh mục sản phẩm

Kinh Nghiệm Săn Trắm Đen Hồ Dịch Vụ

20/07/2020
Đăng bởi Đồ Câu Khánh Râu NHH

Kinh Nghiệm Săn Trắm Đen Hồ Dịch Vụ

 

   Chào các cần thủ hôm nay em sẽ chia sẻ 1 chút kinh nghiệm nhỏ nhỏ của mình về câu lục cá trắm đen, chắc chắn sẽ có những thiếu xót, mong các bác góp ý bằng cách comment bên dưới để em và các cần thủ khác tham khảo nha. Nói đến cá trắm đen thì có thể nói là câu được rất khó, chắc chỉ có trong dich vụ chứ ngoài tự nhiên thì rất khó, có thể câu được nó.

 

 

Để câu được cá trắm đen thì khá khó và vất vả, vì cá trắm đen kén ăn và khi thấy mồi thì chúng không vội ăn mồi ngay, mà chúng bơi xung quanh xem có an toàn không mới ăn mồi.

 

1/ Bộ Cần Câu Lục

 

Đầu tiên chắc chắn không thể nào tay không bắt giặc, chúng ta sẽ cần 1 bộ đồ nghề câu lục đủ khỏe để săn hàng.

 

Combo của em hôm trước săn trắm đen ở Hồ An Vũ ( Thái Bình) đây ạ, các bác tham khảo nha, bộ này thì cũng đủ khỏe để săn hàng khủng rồi ạ 

 

- Cần Lục 3 Khúc Daiwa Prime Caster 33 4m25

 

 

- Máy Daiwa PHANTOM LT 5000D - CXH

 

 

Phao lục hình thoi quấn chân 28

 

 

Dù G-suol Upgrade PE X8 YGK 150m 2.0

 

 

Cước Link nhện Gold Tarantula 50m số 6

 

 

Lưỡi Tam lò xo súng AK

 

 

- Bả câu chuyên săn trắm đen - chép ( bác nào quan tâm thì liên hệ em tư vẫn cho nhé : 0911 98 5588 )

 

- Công thức mồi em câu hôm đó : 7kg ốc rửa sạch ( xay 2kg để 5kg ) + 800g cơm nguội + 500g gạo nếp trần trộn đều với bả ủ 1 tiếng trở lên là có thể câu.

 

2/ Chọn điểm câu.

 

   Trước khi đi câu trắm đen thì các bác cần xác định hồ đó có trắm đen không, các cần thủ phải nên tìm hiểu hồ câu cá trắm đen nhiều hay ít, hay ăn thời điểm nào cá trắm đen đi ăn xa hay gần. Các bạn nên tìm hiểu vài buổi để hiểu hơn về cá ở hồ đó, và để ý xem trắm đen hay ăn ở khu vực nào để có thể đánh chính xác.

 

3/ Thời tiết câu trắm đen.

   

   Chọn thời điểm đi câu cá trắm đen là nó quyết định rất lớn, đến thành công và thành quả của bạn ngày hôm đó, ví dụ nếu hôm đo trời hơi se lạnh và ra hồ thấy cá nổi hàng đàn thì hôm đó không nên thả thính, vì cá nổi thường không ăn mồi, nên đi về đỡ phí thính và mất mấy tiếng.

 

BVPL: Canh bạc tiền tỷ ẩn sau... thú câu cá giải trí

 

Thời tiết nếu thay đổi liên tục thì cá trắm đen cũng rất ít đi ăn, thời tiết đều ví dụ lạnh dài và nằng đều thì trắm đen sẽ ăn mạnh.

 

 

Các bác tham khảo video nhé: 

 

 

Chúc các cần thủ thành công và săn được nhiều hàng khủng.

 

 

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: