Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về Thương Hiệu Đồ Câu Benting Lão Mập - Chính thức phân phối tại Việt Nam

13/06/2020
Đăng bởi Đồ Câu Khánh Râu PDK

Năm 1976, Benting được thành lập tại tỉnh Fukui, Nhật Bản bởi ông Li Dongni. 1987 thương hiệu trở lại là bắt nguồn từ Trung Quốc, Đài Loan, trong năm 2011 trên thị trường Trung Quốc đại lục, sự phát triển nhanh chóng, thị trường Trung Quốc hiện nay thực sự biết đến rộng rãi của thương hiệu cá Đài Loan Benting! 

"Ben" trong âm Hán Việt là Bổn, tựa như cây chết sẽ về cội nguồn, "Tinh" là từ ghép có nghĩa là Móc Câu.

Nói về nỗi niềm người con xa quê luôn nhớ về cội, như cây chết đi sẽ về với đất, mong muốn trở lại vùng biển quê hương, luôn hướng về quê hương cùng với tình yêu của người xa quê khi trở về nhà câu cá! 

 

Benting được chế tạo bởi thợ thủ công với tay nghề cao và đã nhận được nhiều sự quan tâm từ những người đam mê câu cá ở Đài Loan.

Từ khâu chọn lọc nguyên liệu tới công đoạn sản xuất đều được theo dõi và làm tỉ mỉ từng bước

Sau khi sản xuất các sản phẩm điều được kiểm tra kĩ càng về chất lượng trước khi tung ra thị trường

 

Cùng với các công nghệ tiên tiến được áp dụng và sự phát triển nhanh chóng #Cần_Câu_Lão_Mập đã dần trờ thành 1 thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 

Đồ Câu Khánh Râu  vinh dự được hợp tác, trở thành đại lý chính thức của thương hiệu câu cá nổi tiếng Benting của Trung Quốc. 

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới khách hàng các sản phẩm đồ câu nói chung và bộ môn câu Đơn/ Câu đài nói riêng, các sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, với giá thành phải chăng và phù hợp với người dân Việt Nam

Xem các sản phẩm của Benting đang phân phối tại Việt Nam

=> Xem Đồ Câu Benting Lão Mập <=

Liên hệ : 0911.98.5588

Địa chỉ : 360 Mạc Đăng Doanh - Dương Kinh - TP Hải Phòng

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: